Giải pháp Cloud

Giải pháp Cloud – OneHub
OneHub cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng điện toán đám mây, đáp ứng nhu cầu đa dạng về: Tính toán, lưu trữ, mạng, bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu,… trên nhiều mô hình triển khai: đám mây công cộng, đám mây riêng, đám mây lai.

giai-phap-cloud

Tổng đài Cloud-Cloud PBx

Tổng đài cloud (hay còn gọi là tổng đài IP, tổng đài ảo) là một tổng đài điện thoại sử dụng nền tảng IP (Internet Protocol) để thực hiện các cuộc gọi nội bộ hoặc gọi ra bên ngoài.

giai-phap-cloud

Public Cloud

Giải pháp Cloud Compute của OneHub được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả tốt nhất

giai-phap-cloud

Virtual Private Cloud

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng hoàn toàn từ một Hạ tầng Public Cloud, dựa trên kiến trúc hệ thống multi-tenant.

giai-phap-cloud

Dedicated Private Cloud

Dedicated Private Cloud là dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt cho từng khách hàng ngay khi có yêu cầu, sử dụng kiến trúc Software Define Data Center (SDDC) và giải pháp HCI của Vmware.

giai-phap-cloud

CLoud GPU

Cloud GPU là dịch vụ máy chủ ảo với bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng Graphics Processing Unit (GPU) , tăng tốc độ xử lý nhiều tác vụ tính toán, đồ họa phức tạp, hiệu suất tiếp nhận hàng ngàn luồng dữ liệu cùng lúc của Card NVIDIA Tesla T4.

giai-phap-cloud

CLoud PC-VDI

Cloud PC-VDI là giải pháp ảo hóa máy trạm (Virtual Desktop Infrastructure – VDI) cho phép sử dụng thay thế máy tính truyền thống với khả năng quản trị tập trung, gia tăng tính bảo mật, an toàn dữ liệu, dễ dàng cung cấp mở rộng.

giai-phap-cloud

Backup as a Services

Dịch vụ sao lưu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, lưu trữ trên hạ tầng điện toán đám mây. Với BaaS mang đến tính sẵn sàng cao cho dữ liệu, cho phép khôi phục tức thời, không cần mất hàng giờ để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu.

giai-phap-cloud

Cloud Camera

vCloudcam là một sản phẩm của VNG Cloud, cung cấp dịch vụ giám sát và lưu trữ trực tuyến dữ liệu từ camera trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ sử dụng dịch vụ đa nền tảng (Web, Mobile App, Desktop).


Hỗ trợ kèm theo:

  • – Setup OS, Software
  • – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • – Miễn phí khởi tạo
  • – Email: Support@1hub.com.vn
  • – Đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp
  • – Hotline: 0868 20 20 24

Hỗ trợ trực tuyến:

Call: 0947 614 615

Live Chat:


Dec 3, 2020

Cloud Server (Cloud Compute) là gì?Cloud Server là máy chủ ảo hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây, nó được sử dụng để kết nối nhiều server máy c...

Top
1hub.com.vn